QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT HTTPS://DIENMAYMANHHUNG.COM/

*Áp dụng từ: 01/05/2024

I. Nguyên tắc chung

- Website thương mại điện tử Https://dienmaymanhhung.com/ do CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH HÙNG NGUYỄN (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến siêu thị hoặc đặt trước để khi đến siêu thị là đảm bảo có hàng.

- Sản phẩm được kinh doanh tại Https://dienmaymanhhung.com/ phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

- Hoạt động mua bán tại Https://dienmaymanhhung.com/ phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử Https://dienmaymanhhung.com/ do CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH HÙNG NGUYỄN phát triển với tên miền giao dịch là: Https://dienmaymanhhung.com/ (sau đây gọi tắt là: “Website TMĐT dienmaymanhhung.com”)

Định nghĩa chung:

Người bán là CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH HÙNG NGUYỄN.

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình giao dịch

DÀNH CHO NGƯỜI MUA HÀNG TẠI WEBSITE TMĐT HTTPS://DIENMAYMANHHUNG.COM/

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 3 nút mua hàng:

+ Đặt giữ hàng tại siêu thị.

+ Mua trả góp.

+ Mua ngay, giao hàng tận nơi.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

+ Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.

+ Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa, Master quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách click vào “Thanh toán trực tuyến (ATM, VISA, MASTER)” và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.

+ Nếu quý khách đang sở hữu "Phiếu quà tặng Https://dienmaymanhhung.com/", quý khách hàng nhập "Mã giảm giá" vào khung "Mã giảm giá" để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Https://dienmaymanhhung.com/ sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 0934159115 hoặc 0938750444 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Https://dienmaymanhhung.com/ giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các siêu thị điện máy Mạnh Hùng – số: 10/8 XUÂN DIỆU, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM để nhận hàng.

DÀNH CHO BÊN BÁN HÀNG LÀ HTTPS://DIENMAYMANHHUNG.COM/

+ Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

+ Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Https://dienmaymanhhung.com/.

+ Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN VẬN CHUYỂN

Https://dienmaymanhhung.com/ thực hiện giao hàng trên toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Https://dienmaymanhhung.com/ sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Đối với những sản phẩm có giá trị cao, hoặc sản phẩm không có hàng sẵn ở kho, phải đặt hàng, Quý khách vui long đặt cọc theo nội dung Báo giá. Sau khi nhận được cọc chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng và hẹn thời gian giao hàng sớm nhất có thể. 

QUY TRÌNH BẢO HÀNH/BẢO TRÌ SẢN PHẨM - ÁP DỤNG TỪ 01/06/2024

 Tham khảo thêm TẠI ĐÂY

ĐỐI VỚI GIAO DỊCH CỦA HTTPS://DIENMAYMANHHUNG.COM/

Https://dienmaymanhhung.com/ tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

+ Tại website liên hệ, bình luận khách hàng

+ Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0979555490

+ Qua email: hungmanh418@gmail.com

+ Trực tiếp tại các siêu thị bán hàng của Siêu thị điện máy Mạnh Hùng. 

+ Tại văn phòng công ty: 10/8 XUÂN DIỆU, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM.

IV. Quy trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là các siêu thị bán hàng của Siêu thị điện máy Mạnh Hùng 

+ Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt,chuyển khoản, hoặc thẻ ATM nội địa, thẻ tín dụng và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

+ Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua và thông tin hàng hoá.

+ Bước 4: Người bán chuyển hàng.

+ Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản:

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

+ Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).

+ Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua.

+ Bước 4: Người mua thanh toán.

+ Bước 5: Người bán chuyển hàng.

+ Bước 6: Người mua nhận hàng. 

Lưu ý: tuỳ trường hợp hàng hoá ,mà người bán có thể yêu cầu người mua đặt hàng phải đặt cọc hoặc thành toán trước, thì người bán mới chuẩn bị hàng hoá và giao hàng cho khách được. 

QUY ĐỊNH VỀ HOÀN TRẢ TIỀN KHI THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Điện lạnh Hùng Nguyễn sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

- Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7 - 10 ngày (trừ Thứ 7, Chủ Nhật và Ngày lễ) kể từ khi Điện lạnh Hùng Nguyễn nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, Điện lạnh Hùng Nguyễn sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.

- Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-15 ngày làm việc kể từ khi Điện lạnh Hùng Nguyễn nhận được đề nghị của khách hàng. Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.

- Đối với thanh toán nguồn tiền từ ví ZaloPay: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 5-7 ngày làm việc kể từ khi Điện lạnh Hùng Nguyễn nhận được đề nghị của khách hàng. Tiền hoàn sẽ được cập nhật lại vào ví ZaloPay.

Lưu ý: Quý khách muốn hoàn tiền phải cung cấp đầy đủ thông tin: Tên chủ thẻ, hình CMND 2 mặt (trùng với tên chủ thẻ), phiếu đề nghị chi/Phiếu xác nhận hoàn tiền. Công ty phải xác nhận đúng chính xác thông tin của Khách mới hoàn tiền cho Quý khách hàng chính xác được. 

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Https://dienmaymanhhung.com/ đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng  sản phẩm trên Https://dienmaymanhhung.com/. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Https://dienmaymanhhung.com/ để Https://dienmaymanhhung.com/ có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Https://dienmaymanhhung.com/ không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.

Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Https://dienmaymanhhung.com/ sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1 ngày làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

VI. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Quy định thành viên

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ trong bản Quy chế này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/.

VII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Https://dienmaymanhhung.com/, Https://dienmaymanhhung.com/ sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Https://dienmaymanhhung.com/ cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Https://dienmaymanhhung.com/ qua địa chỉ email hungmanh418@gmail.com hoặc qua điện thoại 0934159115 (từ 7:30 – 22:00 hằng ngày) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/.

- Tuy nhiên, Https://dienmaymanhhung.com/ sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Https://dienmaymanhhung.com/, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Https://dienmaymanhhung.com/ gây ra.

VIII. Quy trình tiếp nhận & giải quyết khiếu nại

Bước 1: người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Https://dienmaymanhhung.com/ qua các phương tiện sau:

 • • Tại website liên hệ, bình luận khách hàng
 • • Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 0934159115 
 • • Qua email: hungmanh418@gmail.com
 • • Trực tiếp tại CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH HÙNG NGUYỄN – Tại TPHCM. 
 • • Tại văn phòng công ty: 10/8 XUÂN DIỆU, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM. 

Bước 2: Điện lạnh Hùng Nguyễn sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để giải quyết khiếu nại hoặc thoả thuận đền bù (khi cần).

IX. Quyền và nghĩa vụ của website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/

1. Quyền của Https://dienmaymanhhung.com/:

- Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà nêu ra. 

- Https://dienmaymanhhung.com/ sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ trên Trang web. Các chính sách này sẽ được công bố trên Https://dienmaymanhhung.com/. 

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch điện tử Https://dienmaymanhhung.com/ không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch điện tử Https://dienmaymanhhung.com/ có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên. 

- Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/, hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT https://dienmaymanhhung.com/. 

- Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/, hoạt  động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. 

- Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

- Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ của Https://dienmaymanhhung.com/

- Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ chịu trách nhiệm xây dựng dịch vụ bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ trong điều kiện và phạm vi cho phép. 

- Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/

- Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/. 

- Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/. 

- Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ phải có trách nhiệm:

- Xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ được thực hiện chính xác. 

- Không đăng tải những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Thông tư 47/2014/TT-BCT.

Trong quá trình giải quyết thắc mắc/khiếu nại của Khách Hàng, thegioididong.com/Https://dienmaymanhhung.com/ có quyền từ chối hoặc hạn chế phục vụ Khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt sau:

Trường hợp đặc biệt Hướng xử lý
Các trường hợp từ chối phục vụ:
- Khách hàng lợi dụng những chính sách bán hàng và chính sách Chăm sóc Khách hàng của thegioididong.com để trục lợi cá nhân và/ hoặc có những yêu cầu bất hợp lý mà thegioididong.com cho rằng không phù hợp hoặc không chính đáng.
- Khách hàng/ giao dịch có dấu hiệu không sử dụng cho mục đích tiêu dùng cuối cùng mà để mua đi bán lại.
- Khách hàng/ giao dịch có dấu hiệu giả tạo hoặc lừa dối dưới bất kì hình thức nào.
Khách hàng có lời nói và/ hoặc hành động mang tính chất đe dọa, khiếm nhã, kích động bạo lực, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, chống phá nhà nước hoặc vi phạm pháp luật.
- Khách hàng có những yêu cầu và/ hoặc trao đổi thông tin nằm ngoài phạm vi Https://dienmaymanhhung.com/ kinh doanh.
https://dienmayhungnguyen.com/ và Https://dienmaymanhhung.com/ có quyền từ chối phục vụ Khách hàng tại các chuỗi cửa hàng của thegioididong.com, trên Website, App và qua các hình thức giao dịch, tương tác khác. (tổng đài, email, facebook,...)
Trường hợp hạn chế phục vụ:
KH đặt sản phẩm đã sử dụng nhưng không có nhu cầu mua hàng.
- 01 số điện thoại có lịch sử đặt 03 đơn hàng nhưng Khách hàng không đến siêu thị xem hàng, không phân biệt hình thức đặt hàng, không phân biệt hệ thống (https://dienmayhungnguyen.com/ và https://dienmaymanhhung.com/) thì chặn đặt mua hàng Online trong 03 tháng.
Trường hợp KH đã bị chặn đặt hàng, KH muốn mua hàng thì đến trực tiếp cửa hàng mua hình thức offline.
- Trường hợp, SĐT đặt hàng có 02 đơn hàng bị hủy tự động nhưng đặt lần thứ 03 có đến siêu thị xem hàng thì được reset lại
- 01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 01 sản phẩm cùng loại, nếu muốn đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại khác phải ra siêu thị xem hàng hoặc chờ hệ thống hủy tự động của đơn hàng đã đặt. Sau đó, số điện thoại này mới được đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại.
- 01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 03 sản phẩm cùng lúc nhưng không cùng loại.
Chặn đặt hàng trên website: https://dienmayhungnguyen.com/ và Https://dienmaymanhhung.com/

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/

1. Quyền của Thành viên Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/

- Khi đăng ký trở thành thành viên của Https://dienmaymanhhung.com/ và được Https://dienmaymanhhung.com/ đồng ý, thành viên sẽ được tham gia thảo luận, đánh giá sản phẩm, mua hàng tại Https://dienmaymanhhung.com/.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ và những thông tin đang tải lên Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ là chính xác.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ trong Quy định này.

- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/.

XI. Những trường hợp từ chối hoặc hạn chế phục vụ khách hàng của Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ (*)
Trong quá trình giải quyết thắc mắc/khiếu nại của Khách hàng, Https://dienmaymanhhung.com/ có quyền từ chối hoặc hạn chế phục vụ Khách hàng trong một số trường hợp đặc biệt sau:

Trường hợp đặc biệt Hướng xử lý

Các trường hợp từ chối phục vụ:

 • • Khách hàng lợi dụng những chính sách bán hàng và chính sách Chăm sóc Khách hàng của Https://dienmaymanhhung.com/ để trục lợi cá nhân và/ hoặc có những yêu cầu bất hợp lý mà Https://dienmaymanhhung.com/ cho rằng không phù hợp hoặc không chính đáng.
 • • Khách hàng có lời nói và/ hoặc hành động mang tính chất đe dọa, khiếm nhã, kích động bạo lực, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, chống phá nhà nước hoặc vi phạm pháp luật.
 • • Khách hàng có những yêu cầu và/ hoặc trao đổi thông tin nằm ngoài phạm vi Https://dienmaymanhhung.com/ kinh doanh.
Https://dienmaymanhhung.com/ có quyền từ chối phục vụ Khách hàng tại các chuỗi cửa hàng của Https://dienmaymanhhung.com/, trên website và qua các hình thức giao dịch, tương tác khác. (tổng đài, email, facebook,...)

Trường hợp hạn chế phục vụ: khách hàng đặt sản phẩm đã sử dụng nhưng không có nhu cầu mua hàng.

 • • 01 số điện thoại có lịch sử đặt 03 đơn hàng nhưng Khách hàng không đến siêu thị xem hàng, không phân biệt hình thức đặt hàng, không phân biệt hệ thống (thegioididong.com và Https://dienmaymanhhung.com/) thì chặn đặt mua hàng Online trong 03 tháng.

Trường hợp KH đã bị chặn đặt hàng, KH muốn mua hàng thì đến trực tiếp cửa hàng mua hình thức offline.

 • • Trường hợp, SĐT đặt hàng có 02 đơn hàng bị hủy tự động nhưng đặt lần thứ 03 có đến siêu thị xem hàng thì được reset lại
 • • 01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 01 sản phẩm cùng loại, nếu muốn đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại khác phải ra siêu thị xem hàng hoặc chờ hệ thống hủy tự động của đơn hàng đã đặt. Sau đó, số điện thoại này mới được đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại.
 • • 01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 03 sản phẩm cùng lúc nhưng không cùng loại.
Chặn đặt hàng trên website: https://dienmayhungnguyen.com/ và Https://dienmaymanhhung.com/

(*)Ngày cập nhật: 29/5/2023. Các quy định trên sẽ bắt đầu được áp dụng từ ngày 1/6/2024

XII. Điều khoản áp dụng

- Mọi tranh chấp phát sinh giữa Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền  đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết.

- Quy chế của Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này, ngày 1/05/2024 Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/ cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

XIII. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Địa chỉ liên lạc chính thức của Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/:

- Website TMĐT Https://dienmaymanhhung.com/

- Công ty/Tổ chức : CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH HÙNG NGUYỄN.  

- Địa chỉ: 10/8 XUÂN DIỆU, PHƯỜNG 4, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM. 

- Tel: 028.38112607 – 0938750444 – 0979555490 

- Email: hungmanh418@gmail.com 

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0934159115
x