Quạt tháp Panworl PW-029H

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) ĐIỆN MÁY MẠNH HÙNG
Thương hiệu: Panworl
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả

Thông tin sản phẩm

Các đặc điểm chính của sản phẩm quạt tháp Panworl PW-029H

Quạt Tháp PANWORLD PW-029H sở hữu 3 chế độ gió khác nhau như gió thường, gió mùa đông và gió ngủ, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chế độ phù hợp với nhu cầu của mình và thời tiết bên ngoài. Bên cạnh đó, chiếc quạt này còn ghi điểm với người dùng bởi thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích.

1- Màn hình hiển thị LCD hiện đại

Được trang bị với màn hình LCD, máy quạt sẽ giúp bạn dễ dàng hơn với việc lựa chọn, kiểm soát chế độ hoạt động của quạt.

2- Chế độ hẹn giờ lên đến 24 giờ( Nút Time)

Quạt Tháp PANWORLD PW-029H có chế độ hẹn giờ lên đến 24 h, sẽ giúp bạn thuận tiện với các khung giờ khi sử dụng. Đặc biệt là với giấc ngủ về đêm, bạn sẽ không phải thức giấc để tắt quạt, hay đi ra ngoià mà quên tắt. Tính năng này sẽ góp phần giảm thiểu điện năng tiêu thụ.

3- Tính năng xoay tới 360 độ( Nút Oscillation), 3 chế độ gió thông minh( Nút Mode)

Máy quạt tích hợp với 4 chế độ xoay 60 độ, 90 độ, 180 độ và 360 độ, cùng 3 tốc độ gió có chức năng phân tán không khí mát đến nhiều vị trí khác nhau, góp phần điều hòa nhiệt độ phòng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn và người thân.

4- Ion diệt khuẩn, lọc mùi( Nút Ionizer)

Với hệ thống ion có chức năng khử mùi hôi, kháng khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của của nấm mốc, mang lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, nâng cao chất lượng cuộc sống.

5- Remote điều khiển

Quạt Tháp PANWORLD PW-029H có remote đi kèm sẽ giúp bạn có thể điều khiển chế độ hoạt động cho quạt từ xa một cách dễ dàng nhất.

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật
Công suất 48W
Kích thước( Cx Dx S ) 1200x 140 mm
Trọng lượng 6.7Kg
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Trung Quốc
Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0703362207
x