QUẠT ĐỨNG SHARP 1651V

Mã sản phẩm: 0060007001 ĐIỆN LẠNH HÙNG NGUYỄN
Thương hiệu: Sharp
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả

Quạt đứng Sharp PJS1651V - Cuộc sống tiện lợi


Thời tiết nóng nực khiến bạn cảm thấy lúc nào cũng có cảm giác bứt rứt khó chịu trong người, hãy để quạt đứng Sharp PJS1651V xua tan cơn nóng giúp bạn.Quạt đứng Sharp PJS1651V có thể điều chỉnh độ cao từ 115-143cm phù hợp với mọi không gian sống, kết cấu vững chắc không bị rung lắc khi quay. Đặc biệt, quạt có chế độ hẹn giờ đến 6 tiếng, bạn chỉ cần hẹn giờ tắt và vô tư ngủ 1 giấc thật ngon lành, quạt sẽ tự động tắt cho bạn. Sharp PJS1651V hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ nhưng tiêu thụ điện ít, bạn sẽ tiết kiệm chi phí nhưng vẫn hưởng được những làn gió mát dịu, trong lành.

 

quạt Sharp PJS1651V (a1)

Quạt đứng Sharp PJS1651V điều chỉnh chiều cao linh hoạt

 

Công suất và tốc độ quay lớn

 

Sharp PJS1651V có công suất 50W và tốc độ quay 1200 vòng/phút tạo lưu lượng gió và nhanh chóng và dịu mát, gia đình bạn sẽ luôn thấy thoải mái trong những ngày nắng nóng. Quạt hoạt động bền bỉ dảm bảo công suất và tốc độ gió ổn định, nâng cao tuổi thọ của quạt.

 

Hoạt động êm ái, tính an toàn cao, dễ dàng vệ sinh


Quạt đứng Sharp PJS1651V vận hành êm, nhẹ nhàng, tạo luồng gió đều và ổn định. Ngoài ra, cánh quạt rộng 40cm cứng bền với tấm lá chắn an toàn, động cơ hoạt động quay từ trái qua phải và ngược lại sẽ đưa gió phân tán đều khắp phòng.

 

Sản phẩm rất an toàn với các gia đình có trẻ nhỏ, bạn có thể yên tâm sử dụng quạt Sharp PJS1651V bởi quạt có dạng lồng, lồng quạt có nhiều nan khít bảo vệ cùng với một vành đai tại lồng trước nhằm tăng độ chắc chắn, ngăn cách cánh quạt nên khá an toàn. Thiết kế đơn giản với phần nắp và cánh quạt dễ dàng tháo lắp, giúp bạn vệ sinh chùi rửa quạt nhanh chóng.

 

Dễ dàng điều chỉnh tốc độ gió


Quạt có 3 tốc độ gió khác nhau nhẹ, vừa, mạnh, bạn dễ dàng lựa chọn mức gió bằng nút vặn, cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu, và khí hậu.

 

Chức năng hẹn giờ tiện dụng

 

Chức năng này giúp cho bạn không còn phải ngồi canh chỉnh quạt hay quên tắt làm hao tốn điện năng khi không sử dụng. Bạn chỉ cần hẹn giờ tắt và vô tư ngủ 1 giấc thật ngon, quạt chạy một thời gian và sau đó quạt sẽ tự động tắt cho bạn.

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0934159115
x