TỦ LẠNH TATUNG TR-N2S

Mã sản phẩm: 0011000011 ĐIỆN MÁY MẠNH HÙNG
Thương hiệu: Tatung
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:

  • Tủ lạnh
  • phiếu BH
  • HDSD

Tủ lạnh Tatung TR-N2S thiết kế xinh xắn, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, thích hợp cho mọi ngăn bếp hoặc phòng ngủ cá nhân. Là loại tủ lạnh một cửa có dung tích nhỏ, thiết kế thân tủ vững chắc, bộ tải nhiệt được đặt ở phía sau không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Tủ lạnh Tatung TR-N2S với công thức làm lạnh trực tiếp, không chứa CFC sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm an toàn và tiện lợi.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt. Sản phẩm chỉ được giao trong khu vực TP.HCM. Ngoại trừ lỗi kỹ thuật, sản phẩm không được hưởng chính sách đổi trả hàng sau lắp đặt. Vui lòng tham khảo thêm Điều kiện và Điều khoản của Dịch vụ vận chuyển, Dịch vụ lắp đặt, Chính sách đổi trả hàng, và Chính sách bảo hành được áp dụng riêng cho các mặt hàng Điện lạnh.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Làm lạnh trực tiếp
Sử dụng công thức làm lạnh trực tiếp cho tốc độ làm lạnh nhanh, giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon.

Thiết kế cho mọi không gian
Tủ lạnh Tatung TR- N2S tổng dung tích 50 lít, thích hợp dùng cho từ 1 đến 2 người. Thân tủ xinh xắn và nhỏ gọn, tay cầm được thiết kế ẩn mang lại vẻ ngoài thời trang, thích hợp cho mọi căn bếp và phòng ngủ cá nhân.

Không chứa CFC
Tủ lạnh không chứa CFC (Chloro-Fluoro-Carbons) gây thủng tầng Ozone làm nguy hại đến môi trường. Mang đến cho bạn một cuộc sống an toàn và trong lành nhất.

Bộ tải nhiệt được đặt phía sau
Bộ tải nhiệt được đặt phía sau, giảm nhiệt lượng tỏa ra, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0703362207
x