NỒI CƠM ĐIỆN SHARP KS-R231STV

Mã sản phẩm: 0120006070 ĐIỆN MÁY MẠNH HÙNG
Thương hiệu: Sharp
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả

NỒI CƠM ĐIỆN SHARP KS-R231STV"SS" 2.2 lít - Dung tích lớn, hoạt động tốt

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại nồi cơm điện của các hãng khác nhau làm cho người dùng khó lòng lựa chọn cho mình 1 chiếc nồi cơm điện phù hợp. Thương hiệu Sharp rất nổi tiếng về những sản phẩm gia dụng, nhà bếp có độ bền cao và hiệu quả sử dụng rất tốt. Ở đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn nồi cơm điện Sharp KS-R231STV"SS" có dung tích lớn 2.2 lít, nồi cơm điện áp dụng công nghệ đun nóng hiện đại là đun từ nắp nồi, thân nồi và đáy nồi giúp tản nhiệt nhanh và cơm sẽ mau chín hơn. Với hệ thống kiểm soát nhiệt tốt giúp nồi cơm điện Sharp KS-R231STV"SS" 2.2 lít có khả năng giữ ấm rất tốt.

Mua nồi cơm điện Sharp KS-R231STV

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Dung tích lớn 2.2 lít
  • Có hệ thống đun nóng và tản nhiệt tốt
  • Áp dụng công nghệ TRS (Thernal Reed Switch) để giữ ấm tốt
  • Lòng nồi phủ men chống dính Poly Flon
  • Kèm theo muỗng lấy cơm và xửng hấp

Nồi cơm điện Sharp KS-R231STV"SS" 2.2 lít - Chi tiết tính năng

DUNG TÍCH LỚN 2.2 LÍT

Mua nồi cơm điện loại nào tốt? Nồi cơm điện Sharp KS-R231STV

Nồi cơm điện Sharp KS-R231STV"SS" có dung tích lớn đến 2.2 lít thì phù hợp với các gia đình có đông thành viên từ 5 đến 6 người. Nồi cơm điện có 2 nút điều khiển đơn giản rất dễ cho bạn khi sử dụng. Bạn có thể dùng nồi cơm điện Sharp KS-R23STV "SS" 2.2 lít để hấp thức ăn rất tiện dụng.

CÓ HỆ THỐNG ĐUN NÓNG VÀ TẢN NHIỆT TỐT

Nồi cơm điện Sharp KS-R231STV

Nắp nồi được đun nóng giúp thoát hơi những giọt nước đọng trên nắp nồi tốt không làm nước rơi xuống cơm gây nhão không ngon. Nồi cơm điện Sharp RS-R231STV"SS" 2.2 lít đã áp dụng công nghệ đun nóng mâm nhiệt dưới đáy nồi và toàn thân nồi giúp lan tỏa nhiệt nhanh làm cơm bên trong mau chín hơn. 

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TRS GIÚP GIỮ ẤM TỐT

Nồi cơm điện Sharp KS-R231STV
Hệ thống kiểm soát nhiệt TRS sẽ giúp kiểm soát nhiệt độ bên trong nồi luôn ở mức 70 đến 76 độ C làm cho cơm luôn nóng, dẻo và thơm ngon hơn.

KÈM THEO MUỖNG LẤY CƠM VÀ XỬNG HẤP

Nồi cơm điện Sharp KS-R231STV
Bộ sản phẩm được kèm thêm muỗng nhựa lấy cơm và xửng hấp tiện lợi. Với xửng hấp thì bạn có thể hấp thêm rau, củ trong khi nấu cơm giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có thể tùy biến nhiều món ăn hơn.
Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 028.3811.5672
x