Nồi cơm điện Panasonic SR-DE183

Mã sản phẩm: 0120004035 ĐIỆN MÁY MẠNH HÙNG
Thương hiệu: Panasonic
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả

Đặc điểm nổi bật

Lòng nồi hợp kim dày chống dính
Lòng nồi làm từ hợp kim dày tráng lớp chống dính vân kim cương cho hiệu quả gia nhiệt vượt trội hơn, cơm nấu ngon hơn và không bị bám.

8 chế độ nấu đa năng
8 chế độ nấu đa năng: cơm gạo lức, súp, cháo, sushi, tiềm/hấp… giúp bạn chuẩn bị bữa ăn thật dễ dàng với nhiều lựa chọn thật đa dạng.

Hẹn giờ nấu tự động 12 tiếng
Với khả năng hẹn giờ nấu đến 12 tiếng, những khi bận rộn bạn chỉ cần thiết lập thời gian nấu là xong, trở về nhà vẫn có cơm nóng để dùng bữa.

Thông số kỹ thuật

 

Những tính năng đặc biệt

Dung tích 1.8L tiện lợi cho gia đình 4-6 ngườiDung tích 1.8L tiện lợi cho gia đình 4-6 ngườiDung tích nồi 1.8L, nấu được 1.5kg gạo, tương đương 10 cốc gạo, là lựa chọn hợp lý cho bữa cơm 4-6 người ăn. Lòng nồi hợp kim dày chống dínhLòng nồi hợp kim dày chống dính, cơm nấu ngon và không dínhLòng nồi làm từ hợp kim dày tráng lớp chống dính vân kim cương cho hiệu quả gia nhiệt vượt trội hơn, cơm nấu ngon hơn và không bị bám. 8 chế độ nấu đa năng làm bữa ăn đa dạng hơn8 chế độ nấu đa năng làm bữa ăn đa dạng hơn8 chế độ nấu đa năng: cơm gạo lức, súp, cháo, sushi, tiềm/hấp… giúp bạn chuẩn bị bữa ăn thật dễ dàng với nhiều lựa chọn thật đa dạng.
Công nghệ Fuzzy Logic tiết kiệm điện năngCông nghệ Fuzzy Logic tiết kiệm điện năngCông nghệ Fuzzy Logic tự động giữ cho nhiệt độ nồi luôn ở mức thích hợp, vừa ngon cơm mà lại giảm hao phí điện không cần thiết. Hẹn giờ nấu tự động 12 tiếng, thích hợp khi bận bịuHẹn giờ nấu tự động 12 tiếng, thích hợp khi bận bịuVới khả năng hẹn giờ nấu đến 12 tiếng, những khi bận rộn bạn chỉ cần thiết lập thời gian nấu là xong, trở về nhà vẫn có cơm nóng để dùng bữa. Giữ nóng đến 12 giờ, cơm chỉ cần nấu 1 lần trong ngàyGiữ nóng đến 12 giờ, cơm chỉ cần nấu 1 lần trong ngàyNồi có thể giữ nóng cơm đến 12 giờ, bạn chỉ cần nấu 1 lần là có thể dùng cho cả 3 bữa.
Sử dụng dễ dàng với các nút bấm điện tử và màn hình LCDSử dụng dễ dàng với các nút bấm điện tử và màn hình LCDCác nút bấm điện tử nhẹ nhàng và màn hình LCD to rõ, màu sắc dễ quan sát giúp cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được dễ dàng. Phụ kiện kèm theoPhụ kiện kèm theoNồi được tặng kèm muỗng múc cơm, cốc đong gạo tiêu chuẩn 150g và xửng hấp bằng nhựa cao cấp.
Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0703362207
x