Nồi cơm điện Midea MR-GM10SA

Mã sản phẩm: 0120052051 ĐIỆN MÁY MẠNH HÙNG
Thương hiệu: Midea
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả

Thông số kỹ thuật

Những tính năng đặc biệt

Nồi Cơm Nắp Rời Midea MR-GM10SA – 1 Lít

Nồi Cơm Nắp Rời Midea MR-GM10SA – 1 Lít thiết kế kiểu dáng hiện đại, cùng sắc màu tươi sáng, dung tích 1 lít, phù hợp cho gia đình có từ 2-3 thành viên. Lòng nồi được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, được phủ thêm một lớp oxy hóa bên ngoài có độ cứng cao, chịu mài mòn tốt, an toàn cho sức khỏe người dùng. Nắp nồi làm bằng chất liệu thép không gỉ, độ bền cao. Với thiết kế nắp nồi tháo rời, thuận tiện trong việc chùi rửa và bảo quản sản phẩm.

Nồi Cơm Nắp Rời Midea MR-GM10SA – 1 Lít

Dung tích 1.8 lít

Nồi cơm nắp rời Midea MR-GM10SA thiết kế kiểu dáng hiện đại, cùng sắc màu tươi sáng, dung tích 1 lít, phù hợp cho gia đình có từ 2-3 thành viên.

Nồi Cơm Nắp Rời Midea MR-GM10SA – 1 Lít

Mâm nhiệt rộng, nấu cơm nhanh chín

- Nồi cơm Midea MR-GM10SA được thiết kế có mâm nhiệt rộng, truyền nhiệt tốt, giúp nhiệt lượng được tản đều đến lòng nồi và ngay cả trên thành nồi, giúp cơm không chỉ chín mặt đáy mà còn chín đều trên bề mặt trên.

- Nồi cơm với công suất hoạt động mạnh mẽ, cho phép nấu cơm nhanh chín, tiết kiệm điện năng tối đa cho gia đình bạn.

Nồi Cơm Nắp Rời Midea MR-GM10SA – 1 Lít

Lòng nồi bằng hợp kim nhôm

- Lòng nồi được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, chịu mài mòn tốt, an toàn cho sức khỏe người dùng.

- Độ dày lòng nồi 1.0 mm làm tăng khả năng giữ nhiệt cho nồi cơm điện, giúp cơm chín đều, thơm ngon hơn.

Nồi Cơm Nắp Rời Midea MR-GM10SA – 1 Lít

Dễ dàng sử dụng

- Nồi cơm Midea ngoài dùng nấu cơm, bạn còn có thể sử dụng để hấp thực phẩm, hoặc giữ ấm. Khi cơm được nấu chính, nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm, bạn có thể thưởng thức bữa cơm nóng ấm bất cứ khi nào, giúp tiết kiệm năng và thời gian.

- Nồi có bảng điều khiển đơn giản, dễ dàng sử dụng với thiết kế một nút gạt để điều khiển 2 chế độ nấu và giữ ấm. Chỉ với 1 thao tác và 2 đèn báo các chế độ nấu COOK, hâm nóng WARM. Bạn chỉ cần gạt lên hoặc gạt xuống để thực hiện việc nấu cơm hoặc hâm nóng thật đơn giản.

- Thiết kế dây điện có thể tháo rời, giúp người nội trợ thuận tiện hơn khi di chuyển, sử dụng sản phẩm, không cảm thấy vướng víu, khó chịu.

Nồi Cơm Nắp Rời Midea MR-GM10SA – 1 Lít

Thiết kế nắp rời

Nắp nồi làm bằng chất liệu thép không gỉ, độ bền cao. Với thiết kế nắp nồi tháo rời, thuận tiện trong việc chùi rửa và bảo quản sản phẩm.

Nồi Cơm Nắp Rời Midea MR-GM10SA – 1 Lít

Tay cầm và nắp nồi chống nóng

An toàn khi sử dụng với tay cầm trên nắp và thân nồi làm từ chất liệu nhựa cách nhiệt tốt, bảo vệ tay không bị bỏng khi tiếp xúc.

Nồi Cơm Nắp Rời Midea MR-GM10SA – 1 Lít

 
Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0703362207
x