Nồi Chiên Lock&Lock ECF-202W

Mã sản phẩm: 9991000260 ĐIỆN MÁY MẠNH HÙNG
Thương hiệu: Lock&Lock
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả
Nồi chiên không dầu Lock&Lock ECF-202W là nồi chiên sử dụng công nghệ chiên thực phẩm mới vô cùng độc đáo của hãng đồ gia dụng Lock&Lock mang đến cho bạn những món chiên thơm ngon, giàu dinh dưỡng lại rất tốt cho sức khỏe nhờ công nghệ làm chín bằng khí nóng.

 

 Lock&Lock - Nồi chiên không dầu ECO Fryer ECF-202W giới thiệu một phương thức mới để nấu ăn dễ dàng hơn và mạnh khỏe hơn. Với việc sử dụng các luồng không khí nóng luân chuyển bên trong để làm chín đều thức ăn, đây sẽ là một công cụ đắc lực để bạn chuẩn bị những món ăn trong gia đình.

 

 Chỉ mất từ 10 – 15 phút để chiên nướng thực phẩm, so với các loại lò nướng khác trên thị trường thì thời gian 30 – 35 phút, vì thế Lock&Lock - Nồi chiên không dầu ECO Fryer ECF-202W giúp tiết kiệm đến 50% thời gian đun nấu, lượng điện năng tiêu thụ vì vậy cũng tiết kiêm được nửa so với bình thường.

 

 Các loại nồi chiên thông thường trên thị trường giúp bạn chiên thực phẩm chín nhanh nhờ công nghệ chiên sâu, nhưng lại sử dụng rất nhiều dầu ăn, khiến cho đồ ăn bị hút mỡ, gây béo phì và không tốt cho những người bị bệnh tim mạch, huyết áp cao. Nhưng với Lock&Lock - Nồi chiên không dầu ECO Fryer ECF-202W sử dụng khí nóng một cách độc đáo, nó sẽ giúp bạn chiên mà không cần bất cứ một loại dầu mỡ nào cả.

Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0703362207
x