Máy lọc nước RYO Hyundai RP901

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) ĐIỆN LẠNH HÙNG NGUYỄN
Thương hiệu: Huyndai
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả

Máy lọc nước RYO Hyundai RP901 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, không sử dụng điện, không nước thải. Hyundai RP901 sử dụng công nghệ UF giúp loại bỏ vi khuẩn có hại, giữ nguyên khoáng chất của nước tinh khiết, mang lại nguồn nước sạch, có thể dùng uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước RYO Hyundai RP901:

Máy lọc nước RYO Hyundai RP901 được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sẽ giúp nguồn nước đảm bảo các yếu tố sau:

- Mang lại nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo đầy đủ khoáng chất vi lượng của nước tự nhiên.

- Sản phẩm được đo lường và kiểm định bởi các cơ quan chức năng của Hàn Quốc và Việt Nam, sẽ cho nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch.

Máy lọc nước RYO Hyundai RP901 được đóng gói trong vỏ hộp sang trọng.
Máy lọc nước RYO Hyundai RP901 được đóng gói trong vỏ hộp sang trọng.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước RYO Hyundai RP901:

- Hệ thống lọc 5 cấp.

- Tốc độ lọc: 1,15 lít/ phút.

- Kích thước (dài x rộng x cao): 325 x 145 x 430 (mm).

- Trọng lượng: 5kg.

- Vòi nước: Dạng cổ ngỗng.

- Bể chứa nước phải cao hơn máy lọc tối thiểu là 5m.

- Sử dụng nguồn nước đầu vào là nước máy đô thị.

Máy lọc nước RYO Hyundai RP901 màu trắng
Máy lọc nước RYO Hyundai RP901 màu trắng

- Lưu ý: Mỗi sản phẩm sẽ có số IMEI riêng để kích hoạt bảo hành. Sau khi mua máy lọc nước, khách hàng kích hoạt bảo hành sản phẩm bằng cách nhắn tin miễn phí theo cú pháp: KH gửi 8245. Mã sản phẩm chính là IMEI máy bao gồm 13 số được dính trên thân máy lọc nước.

Máy lọc nước RYO Hyundai RP901 bảo hành tới 3 năm, bảo trì vĩnh viễn qua hệ thống bảo hành "nhắn tin điện tử" và chăm sóc khách hàng trực tuyến. Đến kỳ thay lõi lọc, hệ thống tự động nhắn tin và gọi điện nhắc quý khách hàng, cán bộ công ty sẽ thực hiện thay thế bảo trì sản phẩm. Tránh tuyệt đối tình trạng khách hàng quên thay lõi lọc và uống phải nước bẩn.

- Để mang lại sự tin tưởng, yên tâm sử dụng sản phẩm máy lọc nước RYO Hyundai RP901, khách hàng có thể xem phiếu kết quả thử nghiệm nước được xử lý qua máy máy lọc nước RYO Hyundai RP901. Đặc biệt, máy lọc nước RYO Hyundai RP901 còn có bảo hiểm chất lượng nước lọc lên tới 1 tỷ đồng. 

Nước sạch đóng vai trò như thế nào?

Nước là nguồn tài nguyên quan trọng nhất trong cuộc sống của con người. Không có nước con người không thể tồn tại. Nước chiếm khoảng 58 - 67% trọng lượng cơ thể người lớn và đối với trẻ em lên tới 70 - 75%, đồng thời nước quyết định tới toàn bộ quá trình sinh hóa diễn ra trong cơ thể con người. Mỗi ngày 1 người trưởng thành cần uống từ 1.5 lít - 2 lít nước sạch để đảm bảo sức khỏe, hỗ trợ thải độc tố. Tuy nhiên, nguồn tài nguyên nước ở Việt Nam đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do quá trình phát triển của con người. Chính vì vậy, hãy sử dụng máy lọc nước RYO Hyundai RP901 để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn mỗi ngày. 

Máy lọc nước RYO Hyundai RP901 màu xanh

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0934159115
x