Máy lạnh Hitachi RAS/RAC-E13CY, 1.5Hp, Inverter, Gas 22

Mã sản phẩm: 0030002011 ĐIỆN MÁY MẠNH HÙNG
Thương hiệu: Hitachi
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả
Lưới lọc không khí Nano Titanium Wasabi


Máy lạnh Hitachi RASE13CY được trang bị lưới lọc Nano Titanium Wasabi được bao phủ bởi các hạt wasabi đảm bảo khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc, kết cấu Nano Titanium dày đặc sẽ ngăn vi khuẩn đi qua và tiêu diệt chúng hiệu quả, tạo nên một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh cho gia đình bạn

Điều hòa Hitachi 1 chiều RAS-E13CY/RAC-E13CY, 13.000 BTU

 

Chức năng tự khởi động lại


Khi bị cúp điện hay nguồn điện vì một lý do nào đó bị ngắt đột ngột, máy sẽ tự động kích hoạt khi có điện lại và hoạt động theo chế độ trước khi nguồn bị ngắt.
 

Điều hòa Hitachi 1 chiều RAS-E13CY/RAC-E13CY, 13.000 BTU

 

Dễ dàng vệ sinh 


So với vật liệu bằng nhựa thông thường thì vật liệu bằng thép không gỉ có bề mặt phẳng hơn giúp ngăn chặn bụi bẩn bám vào và dễ dàng vệ sinh hơn. Chỉ với duy nhất một chiếc khăn khô là bạn có thể làm sạch lưới lọc nhanh chóng. Ngay cả khi bụi bẩn dính dầu mỡ thì bạn vẫn có thể vệ sinh dễ dàng nhờ bề mặt phẳng.

Điều hòa Hitachi 1 chiều RAS-E13CY/RAC-E13CY, 13.000 BTU

 

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện


Khi điều hòa Inverter hoạt động với công suất tối đa, sử dụng ở chế độ tiết kiệm năng lượng có thể làm giảm lượng điện tiêu thụ một cách đáng kể. Do đó, bạn có thể sử dụng máy lạnh hết công suất mà không còn lo về chi phí phát sinh nữa.
 

Điều hòa Hitachi 1 chiều RAS-E13CY/RAC-E13CY, 13.000 BTU

 

Thiết kế tinh tế hiện đại


Điều hòa HITACHI RASE13CY có thiết kế bắt mắt, đường nét tinh tế, màu sắc trang nhã, sang trọng, phù hợp với mọi không gian thiết kế.
 

Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0703362207
x