Máy hút bụi Panasonic MC-YL621RN46

Mã sản phẩm: 0190004018 ĐIỆN MÁY MẠNH HÙNG
Thương hiệu: Panasonic
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả

Chi tiết sản phẩm

 

Máy hút bụi đã dần trở thành trợ thủ đắc lực trong công việc chăm sóc, làm sạch nhà cửa của mọi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, với thị trường ngày một đa dạng, để có thể chọn lựa một chiếc máy hút bụi vừa có hiệu quả sử dụng cao, vừa sở hữu chi phí kinh tế thì lại là vấn đề nan giải cho đại đa số mọi người hiện nay. Giờ đây, với máyPanasonic MC-YL621, những yêu cầu hay lo lắng của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất. Không chỉ trang bị bình chứa bụi có dung tích lên đến mười lăm (15) lít, mang lại khả năng sử dụng lâu dài mà không cần vệ sinh bình chứa, máy Panasonic MC-YL621 còn hỗ trợbộ lọc chống vi khuẩn, giúp chất lượng không khí quanh bạn được cải thiện một cách đáng kể. Sở hữu nhiều đặc tính ưu việt, chiếc máy hút bụi Panasonic MC-YL621 tự tin là trợ thủ đắc lực giúp ngôi nhà của bạn luôn được sạch sẽ.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bình chứa dung tích lớn
Với dung tích bình chứa lên đến 15lít, máy hút bụi Panasonic MC-YL621 giúp bạn thoải mái vệ sinh nhà cửa mà không lo bình chứa đầy bụi, hiệu năng sử dụng suy giảm cũng như tinh giảm tối đa số lần vệ sinh thiết bị. Đặc biệt, trang bị dung tích vượt trội cùng công suất lên đến 1600W, sản phẩm không chỉ mang lại khả năng hoạt động vượt trội mà còn giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách đáng kể.

 

Máy hút bụi Panasonic MC-YL621

Máy hút bụi Panasonic MC-YL621

Bộ lọc chống vi khuẩn
Bộ lọc chống vi khuẩn có đồng trong lớp vải. Chất đồng này loại bỏ các hạt có mùi, giữ cho bộ lọc sạch, cải thiện chất lượng không khí trong phòng và giữ cho cơ thể bạn không bị nhiễm các chất gây ô nhiễm.

Thiết kế tiện lợi
Bên cạnh việc trang bị 4 bánh xe cùng dây điện dài, giúp công việc di chuyển máy hút bụi được dễ dàng hơn, Panasonic MC-YL621 còn được sở hữu chất liệu cao cấp, chịu lực va đập, ít bám bụi, giúp bạn thoải mái sử dụng và vệ sinh sạch sẽ một cách hoàn hảo.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Điện áp: 220-240V/50Hz
- Công suất: 1600W
- Công suất hút: 250W
- Bình chứa: 15L
- Chiều dài dây điện: 8m
- Thanh kéo dài: Thanh thép

Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0703362207
x