MÁY GIẶT HITACHI SF-90P

Mã sản phẩm: 0020002075 ĐIỆN MÁY MẠNH HÙNG
Thương hiệu: Hitachi
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả

Đặc điểm nổi bật của Máy giặt Hitachi SF-90P 9kg

Cảm biến thông minh tiết kiệm nước
Máy giặt được trang bị cảm biến thông minh giúp máy hoạt động hiệu quả, tiết kiệm nước hơn trong quá trình giặt.

Tính năng lưới lọc chống khuẩn mạnh mẽ
Máy giặt có tính năng đặc biệt giúp loại trừ vi khuẩn hiệu quả, giúp quần áo sạch khuẩn và thơm tho.

Tính năng tự khởi động lại tiện lợi
Không lo mất điện trong qúa trình giặt gây mất thời gian do bạn quên khởi động lại, với tính năng hữu ích này máy giặt sẽ tự khởi động lại ngay khi có điện giúp quần áo được giặt sạch sẽ.
Thông số kỹ thuật Máy giặt Hitachi SF-90P 9kg
MÁY GIẶT HITACHI SF-90P 9KGTính năng lưới lọc chống khuẩn giúp quần áo sạch khuẩnMáy giặt Hitachi trang bị lưới lọc chống khuẩn khiến vi khuẩn khó có thể gây mùi hay sinh sôi trong quần áo giúp những bộ quần áo của bạn sạch khuẩn và thơm tho. MÁY GIẶT HITACHI SF-90P 9KGTính năng tự khởi động lạiMáy giặt có chức năng tự khởi động lại ngay sau khi có điện rất tiện lợi cho bạn khi máy giặt đang trong quá trình giặt mà mất điện giữa chừng giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong mọi trường hợp. MÁY GIẶT HITACHI SF-90P 9KGThao tác dễ dàng nhờ nắp lồng giặt lớnMáy giặt có thiết kế thuận lợi giúp thao tác dễ dàng cho quần áo vào để giặt hay lấy quần áo ra để phơi mang lại cho bạn sự tiện lợi tối ưu mà không mất nhiều thời gian.
MÁY GIẶT HITACHI SF-90P 9KGBảng điều khiển tiện lợiMáy giặt với bảng điều khiển tiện lợi cùng các nút chức năng rõ ràng, màn hình hiển thị lớn giúp bạn thao tác dễ dàng để lựa chọn phù hợp hơn. MÁY GIẶT HITACHI SF-90P 9KGMâm giặt chủ động giúp quần áo sạch hơn sau khi giặtMáy giặt sử dụng mâm giặt thế hệ mới giúp thẩm thấu nước và bột giặt hiệu quả, tạo ra những luồng nước mạnh mẽ để đánh bật các vết bẩn mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu và cho bạn những bộ quần áo sạch sẽ và thơm tho. MÁY GIẶT HITACHI SF-90P 9KGKhối lượng giặt lớnMáy giặt có khối lượng giặt đến 9kg giúp bạn tiết kiệm thời gian khi giặt quần áo một lần cho cả nhà mang đến sự thoải mái trong cuộc sống hằng ngày.
MÁY GIẶT HITACHI SF-90P 9KGTốc độ quay vắt mạnh mẽMáy giặt có tốc độ quay vắt 800 vòng/phút giúp quần áo được giặt sạch tối ưu ở mọi ngóc ngách giúp bạn không cần vò tay vào những nơi khó giặt.  
Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0703362207
x