Máy ép trái cây Iruka I51

Mã sản phẩm: 0131000003 ĐIỆN MÁY MẠNH HÙNG
Thương hiệu: Iruka
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả

Máy Ép Trái Cây Iruka I-51

Máy Ép Trái Cây Iruka I-51 giúp mang đến các món nước ép trái cây ngon miệng, giàu dinh dưỡng một cách dễ dàng và hoàn hảo. Máy được tích hợp công nghệ quay quay chậm LSTS đặc biệt, giúp giữ lại được lượng khoáng chất và vitamin có trong các loại trái cây một cách hiệu quả cũng như chắt lọc được lượng nước ép nhiều hơn so với các sản phẩm cùng loại. Máy còn có chức năng làm kem và mứt tiện lợi, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời giờ khi sử dụng sản phẩm để chế biến thực phẩm. Sản phẩm có thể dễ dàng tháo lắp để làm vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Sản phẩm mang đến sự hiện đại cũng như những món uống dinh dưỡng để duy trì sức khỏe của bản thân, gia đình, người thân và bạn bè của bạn.

Máy Ép Trái Cây Tốc Độ Chậm Iruka I-51

Thông tin sản phẩm

Công nghệ ép tốc độ chậm

Được áp dụng công nghệ LSTS (Low Speed Technology System), máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I51 nghiền ép trái cây với tốc độ chỉ 85 vòng/phút, không gây phát nhiệt hay ma sát giúp giữ lại đến hơn 90% lượng khoáng chất và vitamin trong thực phẩm. Máy còn giúp cho lượng nước ép ra nhiều hơn so với các loại máy ép thông thường trên thị trường. Các món thức uống của bạn không chỉ thơm ngon mà còn đầy đủ dinh dưỡng, giúp cơ thể khỏe mạnh và hạn chế được bệnh tật cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Máy Ép Trái Cây Tốc Độ Chậm Iruka I-51

Thiết kế đa chức năng tiện lợi

Máy được trang bị một cối nghiền giúp bạn dễ dàng thực hiện được các loại mứt hay làm kem một cách đơn giản nhờ vào nguyên liệu trái cây được nghiền. Thiết kế này góp phần tạo nên một chiếc máy đa chức năng, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể thay vì phải sở hữu nhiều chiếc máy khác nhau.

Trang bị hệ thống thông minh, an toàn

Sản phẩm hoạt động êm, không gây tiếng ồn khó chịu trong khi sử dụng. Máy có thể hoạt động liên tục với công suất lớn trong suốt 45 phút, phục vụ tối đa nhu cầu sửu dụng của người dùng. Ngoài ra, máy còn được trang bị chức năng tự động ngắt sau khi làm việc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, hạn chế tối đa các tai nạn về điện.

Sản phẩm dễ dàng chùi rửa và làm sạch

Với các bộ phận có thể được tháo lắp một cách nhanh chóng, việc làm sạch máy sau mỗi lần sử dụng sẽ vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Sản phẩm luôn giữ đượng độ sáng bóng, không bị hoen gỉ cả khi sử dụng trong thời gian dài, cho thời gian sử dụng dài lâu.

Thông Tin Chi Tiết

Thương hiệu Iruka
Sản xuất tại Trung Quốc
Số hiệu sản phẩm I-51
Trọng lượng vận chuyển 6.5 kg
Kích thước 34,2x12x43cm
Công suất (W) 2000
Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0703362207
x