Ép trái cây Khalux KL-3168

Mã sản phẩm: 0130308001 ĐIỆN MÁY MẠNH HÙNG
Thương hiệu: Khaluck
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả

 

Máy ép trái cây Khaluck.Home KL3168 - Chi tiết tính năng

CÔNG SUẤT 450W - ÉP TRÁI CÂY NHANH VÀ DỄ DÀNG

Máy ép trái cây Khaluck.Home KL3168 có công suất 450W mạnh mẽ giúp ép các loại trái cây nguyên trái thật nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trái cây hay rau củ sẽ được tận dụng hết lượng nước cốt khi ép, cho bạn những ly nước ép thơm ngon bổ dưỡng và vô cùng tiết kiệm.

SỬ DỤNG ĐƠN GIẢN VỚI NÚT VẶN - LƯỠI DAO BẰNG THÉP KHÔNG GỈ

Máy ép trái cây Khaluck.Home KL3168 hoạt động đơn giản với 1 nút vặn điều khiển, 2 cấp độ. Lưỡi dao và lưới lọc của máy ép trái cây Khaluck.Home KL3168 làm bằng chất liệu thép không gỉ, bền bỉ và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

TÁCH RIÊNG BÃ VÀ NƯỚC

Máy ép trái cây Khaluck.Home KL3168 tách riêng biệt bã và nước ép với dung tích chứa bã lớn và cốc đựng nước ép riêng biệt, cho bạn lượng nước ép liên tục không gián đoạn. Các bộ phận của máy ép trái cây Khaluck.Home KL3168 có thể tháo rời để vệ sinh một cách đơn giản và nhẹ nhàng, tiết kiệm thời gian và không tốn nhiều công sức của bạn.

KHÓA AN TOÀN - NGẮT ĐIỆN TỰ ĐỘNG

Máy ép trái cây Khaluck.Home KL3168 có khóa an toàn giúp máy cố định trong lúc đang hoạt động và có chân cao su chống trơn trượt. Khi máy quá tải thì sẽ ngắt điện tự động đảm bảo an toàn khi sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ép trái cây với chiếc máy ép trái cây Khaluck.Home KL3168 này.

Máy ép trái cây Khaluck.Home KL3168 là một chiếc máy ép tốt và hoàn toàn phù hợp nếu bạn đang băn khoăn tìm mua cho mình một chiếc máy ép cho gia đình. Máy ép trái cây Khaluck.Home KL3168 chính hãng được bán tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim với giá khuyến mãi cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng gia đình thưởng thức những ly nước ép thơm ngon bổ dưỡng cùng chiếc máy ép trái cây Khaluck.Home KL3168 này nhé!

 

Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0703362207
x