DVD IMUSIC S2

Mã sản phẩm: 0260432002 ĐIỆN MÁY MẠNH HÙNG
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả

Thông tin sản phẩm

iMusic S2 là đầu Karaoke được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình. Thiết bị được cải tiến về bộ giải mã âm thanh để nâng cao chất lượng giai điệu, giọng hát của bạn. Bên cạnh đó, các định dạng đĩa như DVD, CD, MP3, MP4, WMA… đều chạy khá mượt. Hãy trang bị đầu Karaoke iMusic S2 cho dàn giải trí tại gia để tận hưởng những giây phút vui vẻ, đầy hào hứng trong những dịp cuối tuần bên bạn bè và người thân nhé.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Nâng cao chất lượng xử lý âm
Nhờ được trang bị bộ giải mã Midi chuyên nghiệp SAM 2533 của thương hiệu Dream (Pháp), đầu Karaoke iMusic S2 giúp tái hiện tốt hầu hết các giai điệu bài hát. Âm vực, quãng giọng của bạn sẽ trung thực hơn để bạn thỏa sức “phiêu” trong những bản nhạc mà mình yêu thích.

Đọc được nhiều định dạng đĩa
Bạn có thể yên tâm khi sử dụng đầu Karaoke vì thiết bị đọc được rất nhiều định dạng đĩa thông dụng trên thị trường như MIDI DVD, DVD, CD, MP3, MP4, WMA,... Nhờ vậy, bạn dễ dàng sưu tập những đĩa Karaoke được cập nhật thường xuyên với hàng trăm bài hát mới nhất.

Nhiều chức năng Karaoke thú vị
Sản phẩm được cài đặt những ứng dụng dành riêng cho Karaoke rất tuyệt vời như chức năng đặt trước bài hát (tối đa 20 bài); chấm điểm thông minh, vỗ tay tán thưởng tự động; tìm bài hát nhanh chóng bằng remote; điều chỉnh cao độ (Key) & nhanh chậm (Tempo) phù hợp với giọng hát; cài đặt lời chào, dòng quảng cáo trên màn hình bằng tiếng Việt và tăng giảm giai điệu (Melody) theo ý muốn.

Đầy đủ kết nối
Thiết bị có công suất 25W, trang bị đầy đủ các cổng kết nối âm thanh, hình ảnh ra TV, ampli, dàn loa. Các cổng đều có ký hiệu đầy đủ để bạn lắp đặt thuận tiện

Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 028.3811.5672
x