Dàn Máy SAMSUNG MX-HS6500/XV

Mã sản phẩm: SP824 ĐIỆN MÁY MẠNH HÙNG
Thương hiệu: Samsung
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả

Dàn Máy SAMSUNG MX-HS6500/XV

Biến căn phòng của bạn thành một sân vận động

 


Dàn Máy SAMSUNG MX-HS6500/XV

 

Nắm bắt tất cả sự phấn khích của các sân vận động bóng đá với chế độ , tối ưu hóa âm thanh để bạn thực sự có thể trải nghiệm cổ vũ ầm ầm của đám đông

với chức năng sân vận động hoặc các bài bình luận trận đấu với chức năng công bố thông tin .

Thật dễ dàng : chỉ cần kết nối với TV của bạn . Bạn thậm chí có thể bật ánh sáng thú vị và hiệu ứng âm thanh mà thêm sự phấn khích . Chỉ cần nhấn phím nóng trên điều khiển từ xa và nó giống như bạn đang thực sự có ở các trò chơi lớn .

 

Khuấy động bữa tiệc ở bất cứ đâu

 

Hãy bắt đầu bữa tiệc với Beat Waving của dàn âm thanh Premium Hi-fii Component. Hãy tưởng tượng đến một chất lượng âm thanh tuyệt vời và trung thực nhất. Hãy chứng kiến và cảm nhận những nhịp điệu sôi động và hào hứng với Beat Waving. Hãy biến bữa tiệc thành khoảng không của một trong những club yêu thích.

 

Dàn Máy SAMSUNG MX-HS6500/XV

 

Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người nhớ bên bạn. Bất cứ ai cũng có thể là DJ với các mới Samsung Mini.Nó có nhiều hơn gấp đôi so với các hiệu ứng được cung cấp bởi mô hình trước đó .

Không chỉ bạn có thể sử dụng flanger, điệp khúc, wahwah và xoay ảnh , mà còn tremolo , lông tơ , phaser và slapback . Kiểm soát tiến độ với DJ quay số chạy bộ và loại bỏ nghỉ giữa các bài hát với Non-Stop Âm nhạc tiếp sức để chơi nhạc liên tục .

Nhảy Thời gian đóng riêng được xây dựng trong âm nhạc vũ đạo của Thống mà không có một nguồn âm thanh bên ngoài, hoàn chỉnh với ánh sáng ngoạn mục.

 

Kích hoạt loa sử dụng điện thoại thông minh của bạn

 

Dàn Máy SAMSUNG MX-HS6500/XV

 

Nhờ khả năng tương thích Bluetooth , bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn để biến loa của bạn trên điều khiển từ xa .

Ghép loa và điện thoại thông minh của bạn một lần , và bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng điện trên loa của bạn bằng cách chọn chúng trên điện thoại thông minh của bạn. Nó đơn giản đó. Miễn là các loa được cắm vào một nguồn năng lượng , bạn có thể đánh thức nó dậy chỉ với một chạm và thưởng thức âm thanh chất lượng cao.

 

Thông Tin Chung
Bộ Xử Lý
Virtual Sound, Footbal Mode...
Hệ Thống Loa
2.2 Ch
Loại Đầu Đĩa
CD
USB Play
Karaoke
Điện Năng Tiêu Thụ
140 W
Hệ Thống Các Loa
Tổng Công Suất
2100 W
Loa Trước
Công suất : 500W
Định Dạng Đĩa
Đĩa CD
Cổng Kết Nối
ARC (Kênh Trả Lại Âm Thanh)
Optical
Không
Bluetooth
USB 2.0
Kết nối khác
AUX IN (L,R) , AUX IN (Font),FM , MIC Jack
Xuất Xứ & Bảo Hành
Hãng sản xuất
SAMSUNG (Thương Hiệu : Hàn Quốc)
Sản xuất tại
Trung Quốc
Bảo Hành
12 Tháng

 

Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0703362207
x