BÀN ỦI LEGEND LI-216

Mã sản phẩm: 0170040009 ĐIỆN MÁY MẠNH HÙNG
Thương hiệu: Legend
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Mô tả
  • Công suất 1000W
  • Bảo hành 12 tháng
  • Xuất xứ Malaysia
  • Sản xuất tại Trung Quốc

Chi tiết sản phẩm Legend LI-216 - Bàn ủi khô

Bàn ủi khô Legend LI-216 công suất 1000W, kiểu dáng gọn, nhẹ giúp bạn không bị mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài. Mặt đế của bàn ủi được thiết kế nhọn, hỗ trợ ủi thẳng ngay cả những góc nhỏ nhất của quần áo. Việc ủi quần áo của bạn và gia đình thân yêu sẽ trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết với bàn ủi khô Legend LI-216.

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 

Thiết kế gọn, nhẹ
Sản phẩm bàn ủi khô Legend LI-216 có chất liệu siêu nhẹ cộng với kích thước nhỏ gọn giúp bạn không bị mỏi tay khi sử dụng lâu cũng như dễ dàng đem theo trong những chuyến du lịch xa của bạn.

 

Mặt đế phủ lớp chống dính
Lớp chống dính làm cho mặt bàn ủi Legend LI-216 luôn sạch sẽ, tránh tình trạng làm dơ quần áo khi ủi. Hơn nữa, còn có tác dụng trượt dễ dàng với mọi bề mặt vải giúp việc ủi dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dễ sử dụng, linh hoạt
Nút xoay trên bàn ủi cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với mọi chất liệu vải, đồng thời đèn báo sẽ tự động tắt khi bàn ủi đạt đến nhiệt độ cần thiết. Tính năng này giúp tránh được tình trạng quần áo bị cháy do nhiệt độ bàn ủi quá cao. Dây điện với chất liệu mềm dẻo, khớp dây linh hoạt, bạn có thể hoàn toàn thoải mái sử dụng bàn ủi khô Legend LI-216 mà không lo rối dây làm cản trở việc ủi quần áo của bạn.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT
Model: LI-216
Kích thước (cm): 15 x 15 x 25
Trọng lượng (kg): 0.8
Màu: Xám
Giới thiệu

Đây là trang giới thiệu.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0703362207
x